Chành xe Sài Gòn đi Hàm Thuận uy tín

      Là một trong những địa phương có vị trí quan trọng của tỉnh Bình Thuận nên nhu cầu gửi hàng đi Hàm Thuận Bắc hay Hàm Thuận Nam từ các tỉnh thành khác là rất lớn. Chành xe đi Hàm Thuận được triển khai nhằm đáp ứng các nhu cầu đó.

      Chành xe gửi hàng ra Hàm Thuận giá rẻ

      Hàm Thuận(Cả Hàm Thuận Bắc cũng như huyện Hàm Thuận Nam đều nằm ngay trung tâm của tỉnh Bình Thuận), có hạ tầng giao thông thuận tiện cho phát triển kinh tế khi có tuyến đường sắt Bắc Nam cũng như quốc lộ 1A đi qua. Nhu cầu vận chuyển hàng đi Hàm Thuận được các chành xe triển khai với nhiều thuận lợi. Một trong những khó khăn mà khách hàng gặp phải đó là dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi tại các huyện Hàm Thuận. Điều đó hiện nay đã được chành xe đi Hàm Thuận của vận tải Trường Thịnh giải quyết triệt để.

Chành xe gửi hàng đi Hàm Thuận nam giá rẻ

      Chành xe gửi hàng đi Hàm Thuận sử dụng các loại xe tải chở hàng thùng bạt, mui trần hoặc xe đông lạnh nếu khách hàng cần đơn hàng theo đặc thù hàng hóa. Chúng tôi sử dụng chủ yếu các loại xe tải 3 chân, 4 chân, 2 chân hoặc từ xe tải 8 tấn, 10 tấn tới 20 tấn để chở hàng, ghép hàng lẻ. Với các đơn hàng nguyên chuyến thì tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

      Tham khảo thêm chành xe Sài Gòn Phan Thiết của hệ thống chành xe vận tải đường bộ

      Dịch vụ vận chuyển tại chành xe Hàm Thuận:

      Chành xe chuyển hàng đi Hàm Thuận Nam: Khách hàng ở tphcm hoặc các tỉnh lân cận có nhu cầu gửi hàng đi Hàm Thuận Nam, được chành xe chúng tôi đến tận nơi nhận hàng, tiến hành ghép hàng và vận chuyển ra huyện Hàm Thuận Nam giao hàng tận nơi tại: thị trấn Thuận Nam, Hàm Cần, Hàm Cường, Hàm Kiệm, Hàm Minh, hàm Mỹ, Hàm Thạnh, Mương Mán, Mỹ Thạnh, Tân lập, Tân Thành, Tân Thuận, Thuận Quý.

      Chành xe tải vận chuyển hàng đi Hàm Thuận Bắc: nếu cần chuyển hàng đi hàm thuận bắc nhanh chóng và giá rẻ, giao hàng tận nơi chỉ cần liên hệ với công ty, được đến tận nơi nhận hàng, vận chuyển đến Hàm Thuận bắc và giao hàng tận nơi tại thị trấn Ma lâm, Phú Long và các xã Đa Mi, Đông Giang, Đông Tiến, Hàm Chính, Hàm Đức, Hàm hiệp, Hàm Liêm, Hàm Phú, hàm Thắng, Hàm Trí, Hồng Liêm, Hồng Sơn, La Dạ, Thuận Hòa, Thuận Minh.

      Dịch vụ vận chuyển giao nhận tại Kho: Khách hàng cần gửi hàng ra Hàm Thuận bắc hoặc Hàm Thuận Nam tự mang hàng tới kho của chành xe tại quận Bình Tân, tphcm; tiến hành ghép hàng, giao hàng trên tuyến đường chúng tôi di chuyển tiện lợi cho khách hàng hoặc giao hàng tại thị trấn Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam.

Gửi hàng đi Hàm Thuận Bắc uy tín nhất

      Tham khảo thêm dịch vụ tại chành xe bắc nam nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn, Bình dương ra các tỉnh thành ngoài Bắc.

      Các dịch vụ khác của chành xe Sài gòn Hàm Thuận

      Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chành xe chúng tôi cũng là nơi triển khai các dịch vụ tiện ích khác như:

  • Cho thuê xe tải chở hàng đi Hàm Thuận(huyện Hàm Thuận bắc và Hàm Thuận Nam).
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Hàm Thuận
  • Cho thuê xe cẩu ở Hàm Thuận
  • Nhận chở hàng thuê tại Hàm Thuận giá rẻ

      Chành xe Sài Gòn đi Hàm Thuận nhận gửi hàng gì?

hệ thống dịch vụ vận tải của chành xe Bình Thuận chúng tôi luôn nhận tất cả các loại hàng hóa mà người dân cũng như doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng đi Hàm Thuận cũng như gửi hàng ra Phan Thiết.

Nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép

Nhận vận chuyển máy móc, máy công trình, xe nâng, xe ủi, xe bánh xích, xe lu,..

Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải

Nhận vận chuyển trang thiết bị y tế, trường học, đồ chơi trẻ em, thiết bị nhà trường, thuốc, dược phẩm,..

Vận chuyển hàng hóa trang trí nội thất

Nhận vận chuyển vật liệu xây dựng: xi măng, sắt thép, bột trét, sơn nước,…

Các loại hàng hóa khác

Thông tin chi tiết về chành xe đi Hàm Thuận

CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tphcm

ĐT: 0942 269 289 hoặc 0944 269 289

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com