Chành xe về Đông Hòa, Phú Yên 0944 269 289

      Đông Hòa là một huyện có vị trí quan trọng tại tỉnh Phú Yên với nhiều ưu đãi của thiên nhiên, chính vì thế mà nhu cầu gửi hàng đi Đông Hòa nói riêng hay gửi hàng đi Phú Yên nói chung rất lớn. Chành xe Đông Hòa của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

      Chành xe Đông Hòa giá rẻ

      Chành xe tải Trường Thịnh, tên gọi thông thường mà cánh tài xế hay các doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng hóa thường gọi thay cho tên công ty vận tải Trường Thịnh chúng tôi, có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng và uy tín, tại tphcm và các tỉnh thành phía nam như Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đồng Nai như: cho thuê xe tải chở hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành, vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chở hàng thuê, và đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, trong đó có vận chuyển hàng đi Phú Yên.

Chành xe gửi hàng về Đông Hòa

      Chành xe đi Đông Hòa đảm nhiệm toàn bộ dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ dụng, vật dụng hay các loại máy móc thiết bị ,.. tuyến tphcm đi Đông Hòa, Phú Yên. Chúng tôi sử dụng hệ thống xe tải chở hàng hiện đại của các hãng xe tải nổi tiếng như Huyndai, Isuzu, Thaco,.. với các loại xe tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn hay 20 tấn; đảm bảo vận chuyển hàng nhanh chóng và an toàn.

      Khi cần gửi hàng đi Đông Hòa, hãy liên hệ ngay với chanh xe di Dong Hoa của chúng tôi, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng và vui vẻ, cùng với một chi phí thấp nhất.

      Nếu cần gửi hàng vào Sài gòn, hãy liên hệ với chúng tôi 0944 269 289 để được tư vấn và báo giá cước vận chuyển tốt nhất.

      Chành xe gửi hàng về Đông Hòa nhận hàng gì?

      Là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế xã hội, Đông Hòa thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư ở các lĩnh vực hoạt động khác nhau, vì thế mà chành xe về Đông Hòa của chúng tôi nhận gửi tất cả các loại hàng hóa mà khách hàng cần

  • Nhận vận chuyển nguyên vật liệu phục vụ xây dựng: sắt thép, xi măng,  sơn, bột trét, sơn nước,..
  • Vận chuyển thiết bị, máy móc,…
  • Nhận vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, hàng cồng kềnh,..
  • Vận chuyển phân bón, hóa chất, thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật,…
  • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép hoặc cho thuê xe nguyên chuyến.

      Tham khảo thêm vận chuyển nhà đi Sài Gòn

      Chành xe Đông Hòa cam kết

  1. Luôn cam kết nhận gui hang di Dong Hoa mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, giao hàng đúng hẹn, đúng thời gian cam kết, nếu có hư hỏng bảo đảm bồi thường 100% theo giá thị trường tại thời điểm.
  2. Giá cước gửi hàng về Đông Hòa hay về Phú Yên luôn rẻ nhất thị trường vận tải hàng hóa, bảo đảm cho khách hàng có chi phí thấp nhất, giúp cho doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả.
  3. Có phương thức thanh toán linh hoạt và thuận tiện, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  4. Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, nhất là các loại chứng từ về vận chuyển, đặc biệt là với các loại hàng hóa đặc biệt.
  5. MIỄN PHÍ lên xuống hàng tại kho

     Tham khảo thêm các dịch vụ tại chành xe đi Phú yên để sử dụng dịch vụ tiện ích hơn

 

Thông tin chi tiết về chành xe Đông Hòa

CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân

ĐT: 0944 269 289

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com