Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà 1 tấn uy tín

Bạn muốn thuê xe chuyên chở chuyển nhà giá thấp để chuyển dọn đồ tại tphcm? Bạn bắt buộc chở 1 số đồ như tủ lạnh, máy giặt, tủ quần áo,..? Số lượng đồ đoàn không nhiều nhưng cũng không ít để sở hữu 1 mức giá hợp lý. Dịch vụ cho thuê xe chuyên chở chuyển nhà một tấn của Trường Thịnh là một lựa tìm hợp lý cho người mua sở hữu nhu cầu vận chuyển nhà tại tphcm.

 
Xe chuyển vận chuyển nhà tphcm mẫu một tấn giá rẻ

Đồ đạc trong gia đình phải chuyển đi vô cùng nhiều về khối lượng và nhu cầu sử dụng, đồ vật trong gia đình khác nhau, do vậykhi chuyển nhà đa số không biết buộc phải thuê mẫu xe tai chuyen nha nào cho phù hợp

Xe vận chuyển chuyển nhà tphcm mẫu một tấn của nhà hàng vận chuyển nhà Trường Thịnh là loại xe chuyên chở thông dụng nhất hiện nay được người mua lựa tìm bởi nó phù hợp mang hầu hết các hộ gia đình và giá thành hợp lý.

Xem thêm: Chuyển nhà quận một trọn gói giá cả cần chăng


Thông số xe tải 1 tấn chuyển nhà 

Kích thước: dài, rộng, cao: 3mx1,7mx 1,65m, vận chuyển trọng 1,1 tấn cho phép

Với cái xe chuyên chở này, người dùng thể chở được: 1 tủ lạnh 230l, một máy giặt, 1 tủ quần áo, Giường đôi, và những đồ vật khác.

Giá thuê xe vận chuyển chuyển nhà một tấn: Tùy thuộc vào đặc điểm và tính chất, dịch vụ mà khách hàng lựa sắm để những giá cước thông minh nhất. Ví dụ như khoảng cách, với cần chờ đợi để xếp đồ hay không, chuyển nhà lên lầu mấy, … do vậy bắt buộc để yếu tố hơn, vui lòng gọi 0934 269 289 để được báo giá thấp nhất.

Tại sao cần thuê xe chuyên chở một tấn chuyển nhà của Trường Thịnh

Là dịch vụ cho thuê xe chuyên chở chuyển nhà giá tốt nhất hiện nay tại tphcm
hỗ trợ bốc xếp
Miễn chi phí thời kì chờ đợi dưới một h
Có hóa đơn tính sổ cho người dùng cần
Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, trách nhiệm, kỷ luật cao