Dịch vụ cho thuê xe chuyên chở chở hàng Tân Phú

Chỉ còn ít ngày nữa là đến tết Nguyên Đán, các ngày cận trước và sau tết, nhu cầu di chuyển hàng trên địa bàn quận Tân Phú rất nhiều. Tuy vậy, đáp ứng nhu cầu cực kỳ cao này của khách hàng, tất cả các nhà hàng vận chuyển ko đáp ứng được. Do đội ngũ nhân viênlái xe của các công ty sở hữu nhu cầu nghỉ tết về thăm gia đình.

Nhận thức được điều đó, vận chuyển hàng Trường Thịnh đã chuẩn bị công cụ và lực lượng, luôn xe 1,8 tấn mang tài xếnhân viên thường trực 24/24 luôn đáp ứng đủ nhu cầu phải thuê xe chuyên chở chở hàng quận Tân Phú kể riêng, cho thuê xe vận tải chở hàng của thị thành Sài Gòn kể chung.

Tại sao thuê xe tải chở hàng của Trường Thịnh?

Đội xe hiện đại và chuyên nghiệp, được đầu tư mới cùng tài xếnhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.

Miễn tổn phí lưu kho nếu quý khách nhu cầu ký gửi tại kho

Giá cước luôn rẻ hơn thị trường vận chuyên chở hàng hóa từ 15 tới 20%

Được tham vấn miễn phí để tiêu dùng những dịch vụ giảm giá tiền rẻ nhất.

Phục vụ 24/24, bất kể thời gian.

Dịch vụ cho thuê xe vận tải chở hàng giá rẻ ở Tân Phú

Nhu cầu thuê xe vận chuyển chở hàng siêu lớn, đặc biệt là khu vực Tân Phú. Chúng tôi luôn sở hữu những dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá phải chăng như sau:

Dịch vụ cho thuê xe chuyên chở chở hàng trọn gói: Chúng tôi nhận bốc hàng lên xuống, kiêm lái xe xe tải. Khách hàng chỉ bắt buộc thông báo địa điểm bốc hàng lên, bốc hàng xuống và thời gian. Khách hàng lặng tâm dịch vụ này của chúng tôi, đặc thù trong ngày tết nguyên đán, chúng tôi chuyên dụng cho mang 1 giá cước không đổi.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Chánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *