Dịch vụ vận chuyển xe máy về quê 2019

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE MÁY TẾT

heartLà những người xa quê hương thì dịp Tết là thời điểm để trở về đoàn viên cùng với gia đình. Vì Tết là cùng nhau trao yêu thương và nhìn nhận lại quãng đường của năm cũ – đón chờ những điều tốt đẹp trong năm mới. Tết trọn vẹn hơn khi được đi du xuân, chúc Tết và đi chùa cầu bình an, tài lộc.

sadNhưng bạn lại không yên tâm khi để xe máy lại phòng trọ, căn hộ bạn đang sinh sống tại Sài Gòn trong thời gian mình đang chung vui đón Tết cùng gia đình. Ngoài ra, chiếc xe máy có thể giúp bạn đi tới bất cứ đâu bạn muốn trong dịp Tết sắp tới này nữa.

Muốn Gửi Xe Máy Dịp Tết Không Phải Dễ

heartThông thường, đến gần Tết, mọi người đặt vé Tết đi tàu hoặc xe khách và khi đi gửi kèm theo một ít tư trang, quà biếu và một chiếc xe máy để làm phương tiện đi lại. Nhưng đến thời điểm đó, lượng hàng hóa cũng như lượng khách tăng đột biến, lúc ấy mua vé người còn khó huống gì bạn sẽ được gửi kèm theo xe máy theo tàu hỏa.
heartCòn khi bạn đi xe khách, bác tài sẽ từ chối chiếc xe máy của bạn vì nó chiếm quá nhiều diện tích so với tư trang quá khổ của một người xa quê hương về đón Tết. Thông thường nhà xe chỉ nhận 2-3 xe máy/chuyến và chi phí đội lên trời.

 Giải Pháp Vận Chuyển Xe Máy Tết từ Trường Thịnh

enlightenedHiểu được nhu cầu của mọi người. Vận tải Trường Thịnh cho ra mắt Dịch vụ vận chuyển xe máy Tết giá không đổi so với cước xe máy thường. Cam kết không tăng giá, chất lượng dịch vụ không đổi, an toàn chuyên nghiệp, hẹn giờ khi giao nhận xe.

 Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Vận tải Trường Thịnh

654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tphcm

ĐT: 0944 269 289 hoặc 0283.620.5382

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

heartVận tải Trường Thịnh – nơi gửi trọn niềm tin. Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách!