Dịch vụ xe chuyển trọ tại Quận Tân Phú

      Bạn muốn chuyển nhà trọ tại quận Tân Phú? Bạn đang cần chuyển phòng trọ từ quận Tân Phú qua Tân Bình? Nên cần tìm công ty có dịch vụ cho thuê xe chuyển trọ uy tín và giá rẻ.

      Cho thuê xe chuyển trọ Tân Phú giá rẻ

      Quận Tân Phú là quận mới của tphcm nhưng có tốc độ tăng trưởng chóng mặt về kinh tế, đô thị hóa; số người dân lựa chọn sinh sống tại Tân Phú tăng cao nên nhu cầu về nhà trọ, phòng trọ tại đây rất lớn. Dịch vụ xe chuyển trọ tại quận Tân Phú để đáp ứng nhu cầu rất lớn đó của khách hàng.

Xe tải chuyển trọ ở quận Tân Phú

      Xe chuyển trọ Tân Phú được chúng tôi triển khai ngay từ những ngày đầu thành lập, nhanh chóng trở thành địa điểm uy tín nhất dành cho người dân tại quận Tân Phú mỗi khi cần thuê xe chuyển trọ, xe tải chuyển nhà trọ. Cùng với đó là dịch vụ xe tải chở hàng hay xe tải chuyển nhà khác.

      Với đội ngũ tài xế có sức khỏe, nhiều kinh nghiệm, thông thuộc địa bàn quận Tân Phú, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc; có đội xe chuyen tro hiện đại, luôn vận chuyển, di chuyển an toàn, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

      Tham khảo thêm thuê xe tải quận 5.

      Các loại xe chuyển trọ ở quận Tân Phú

      Quận Tân Phú hiện tập trung nhiều khu chung cư cao cấp, đồng thời cũng là nơi có KCN Tân Bình tập trung nhiều công nhân, nên nhu cầu xe chuyển trọ các loại rất lớn. Dịch vụ cho thuê xe chuyển trọ tại quận Tân Phú đã và đang sử dụng các loại xe tải khác nhau:

  • Cho thuê xe tải 1 tấn chuyển trọ ở quận Tân Phú

  • Dịch vụ xe chuyển trọ loại 500kg
  • Xe tải chuyển trọ Tân Phú giá rẻ loại 2 tấn mui bạt

  • Cho thuê xe tải 2.5 tấn chuyển trọ
  • Dịch vụ cho thuê xe ba gác chuyển trọ

      Địa chỉ cho thuê xe tải chuyển nhà trên bản đồ tìm kiếm google map

      Xe tải chuyển trọ Tân Phú cam kết:

  1. Giá thuê xe chuyển trọ thấp nhất trong tất cả các doanh nghiệp dịch vụ vận tải đã và đang triển khai dịch vụ tại đây. Không có chi phí phát sinh, làm hỏng hay hư đồ dùng vật dụng bồi thường 100%.
  2. Có đội xe tải chuyển nhà trọ hiện đại và an toàn, vận chuyển phòng trọ nhanh chóng và an toàn, có đội tài xê chuyên nghiệp nhất.
  3. Có nhân viên hỗ trợ bốc xếp nếu khách hàng có nhu cầu
  4. Phục vụ 24/24 bất kể thời điểm nào khách hàng cần. Dịch vụ xe chuyển trọ tại Tân Phú được triển khai tại các phường:
  5. Phương thức thanh toán linh hoạt và thuận tiện nhất, có thể thanh toán qua ngân hàng, qua hệ thống thanh toán điện tử hoặc trả tiền mặt.
 

Thông tin chi tiết về dịch vụ xe chuyển trọ ở Tân Phú

CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tphcm

ĐT: 0934 269 289

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com