Nhà xe gửi hàng đi Phú Yên uy tín

      Ngoài việc tìm đến các chành xe Phú Yên mỗi khi cần gửi hàng về Phú Yên, người dân hoặc doanh nghiệp thường tìm đến nhà xe gửi hàng đi Phú yên để sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng.

      Nhà xe đi Phú yên giá rẻ

      Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Yên đa số là do các chành xe thực hiện, thuật ngữ nhà xe được người dân sử dụng chung cho dịch vụ này, bao gồm cả các chành xe khách. Trong đó nhu cầu gửi hàng lẻ được nhiều người dân sử dụng khi cần chuyển nhanh, hoặc cần có nơi để đầu nhận hàng thuận tiện tại Phú Yên.

Nhà xe Trường Thịnh gửi hàng đi Phú Yên

      Nhà xe gửi hàng đi Phú yên hiện nay không chỉ bằng xe khách mới có địa điểm giao nhận, hay vận chuyển nhanh như thói quen mà nhiều người suy nghỉ và sử dụng. Bởi nhà xe đi Phú Yên vận chuyển hàng bằng xe tải thậm chí còn nhanh hơn, vì không phải đón trả khách dọc đường, đó là một lợi thế rất lớn.

      Hiện tại nhiều nhà xe gửi hàng về Phú yên từ Sài gòn đã xây dựng bãi xe, mở văn phòng, nhà kho tại Sông Cầu hoặc Tuy Hòa để nhận, giao hàng một cách thuận tiện nhất cho khách hàng.

      Tham khảo thêm dịch vụ tại chành xe đi Bình Định nếu cần gửi hàng hay vận chuyển hàng tuyến tphcm đi Bình Định

      Một số nhà xe gửi hàng đi Phú Yên uy tín

      Để khách hàng chuyển hàng đi Phú Yên một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn, chúng tôi giới thiệu một số nhà xe, hay chành xe uy tín nhất trong tuyến vận chuyển tphcm đi Phú Yên

      Nhà xe gửi hàng Sài Gòn đi Phú Yên Trường Thịnh: đây là chành xe tải, tiền thân cũng là nhà xe chở khách, kết hợp nhận vận chuyển hàng lẻ cho người dân, nay chuyển san dịch vụ vận tải. Ưu điểm của nhà xe Trường Thịnh là có xe tải chở hàng về hàng ngày, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, giao ngay cho khách hàng ngày hôm sau. Và đặc biệt, nhà xe đi Phú Yên của Trường Thịnh có kho bãi và giao hàng tại Thị xã Sông Cầu, là điểm xa nhất của Phú yên nên có thể nhận hàng của bất kỳ khách hàng nào.

      Nhà Xe đi Phú Yên Tín Thành: Cũng là một chành xe đi Phú yên bằng xe tải chở hàng, nhận hàng lẻ hàng ghép từ tphcm đi giao hàng tận nơi từ Nha Trang tới Đà Nẵng, đặc biệt có kho hàng tại Thành phố Tuy Hòa nên nhận và giao hàng nhanh chóng và tiện lợi.

      Và một số nhà xe, chành xe khác chuyển hàng nhanh và an toàn, với mục đích phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng cần vận chuyển hàng đi Phú Yên sớm nhất.

      Nhà xe gửi hàng Sài Gòn Phú yên cam kết

      Nhà xe Phú Yên nhận vận chuyển hàng hóa an toàn, giao hàng nhanh chóng, nhận tận nơi, giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng; cam kết bồi thường hàng hóa 100% giá trị nếu xảy ra hư hỏng hoặc sai sót

      Có hóa đơn chứng từ vận chuyển đầy đủ, phương thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi.

      Giá cước gửi hàng tại nhà xe Trường Thịnh luôn thấp nhất thị trường dịch vụ vận chuyển, cam kết luôn thấp hơn từ 10-20%

      Miễn phí bốc xếp, lên xuống hàng hóa tại kho

      Tham khảo thêm chành xe tải Phú yên giá rẻ nhất

 

Thông tin chi tiết về nhà xe gửi hàng đi Phú yên tại tphcm

CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân

ĐT: 0944 269 289 hoặc 0934 269 289

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com