Nhận chở hàng thuê Phú Yên giá rẻ [0944 269 289]

      Bạn cần chở 2 tấn hàng từ Tuy Hòa về Sông Cầu? Bạn muốn vận chuyển nhà ở Phú Yên, từ Tuy Hòa về Sông Hinh? Nhận chở hàng thuê Phú Yên của chành xe Trường Thịnh chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu đó một cách tốt nhất.

      Nhận chở hàng tại Phú Yên

      Ngoài việc là một chành xe đi Phú Yên uy tín và giá rẻ nhất hiện nay, công ty vận tải Trường Thịnh còn triển khai các dịch vụ vận tải hàng tại tỉnh Phú Yên, như ở thành phố Tuy Hòa, trong đó có dịch vụ nhận chở hàng thuê.

      Nhận chở hàng thuê Phú Yên với các loại xe tải chở hàng từ 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn hoặc 8 tấn và 10 tấn mui bạt, thùng kín hay đông lạnh. Ngoài ra còn có đội xe ba gác chở hàng tiện lợi và giá rẻ, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao.

Dịch vụ nhận chở hàng tại Phú Yên

      Khi cần xe chở hàng, hay cần vận chuyển hàng hóa ở Phú Yên, hãy liên hệ với dịch vụ nhận chở hàng thuê Phú Yên của chúng tôi để được hài lòng với chi phí thấp nhất có thể.

      Bạn muốn gửi hàng đi Sài Gòn hay cần vận chuyển hàng đi tphcm từ Phú Yên?

      Dịch vụ nhận chở hàng tại Phú Yên triển khai ở đâu?

      Chúng tôi luôn quan tâm và đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng ở Phú Yên bằng các dịch vụ nhan cho hang Phu Yen tốt nhất hiện nay, và đã triển khai ở các địa điểm trên địa bàn toàn tỉnh:

  • Dịch vụ nhận chở hàng tại Tuy Hòa
  • Nhận chở hàng Sông Cầu giá rẻ
  • Nhận chở hàng thuê Sông Hinh
  • Nhận chở hàng ở Phú Hòa
  • Nhận chở hàng thuê giá rẻ tại Đông Hòa
  • Dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ ở Tây Hòa
  • Chở hàng thuê tại Tuy An
  • Nhận chở hàng tại Đồng Xuân

     Vì sao nên thuê chở hàng ở chúng tôi

Giá rẻ: với hệ thống phương tiện xe tải chở hàng, xe ba gác cùng với đội ngũ nhân viên hoạt động nhiều năm chuyên nghiệp, giúp cho giá thành vận chuyển giảm xuống rất nhiều.

Chuyên nghiệp: Khách hàng cần sẽ được chúng tôi phục vụ ngay. Nhận chở hàng tại Phú Yên được đông đảo khách hàng tín nhiệm và tin tưởng

Có hóa đơn chứng từ đầy đủ, đặc biệt là các loại chứng từ vận chuyển

Có phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện

 

Thông tin chi tiết về nhận chở hàng ở Phú Yên

CÔNG TY VẬN CHUYỂN TRƯỜNG THỊNH

654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân

ĐT: 0944 269 289 hoặc 0942 269 289

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com