Xe tải Sài Gòn đi Nha Trang hàng ngày

      Bạn muốn gửi hàng đi Nha Trang ngay trong ngày nên cần tìm một chành xe đi Nha Trang hoặc tìm xe Sài Gòn đi Nha Trang ngay trong ngày để vận chuyển hàng bảo đảm giao cho khách đúng thời gian

      Chành xe tải Sài Gòn đi Nha Trang giá rẻ

      Trở thành trung tâm kinh tế lớn, không chỉ của khu vực Nam Trung Bộ mà còn của cả nước, Nha Trang – Khánh Hòa kết nối với Sài Gòn trở thành tuyến kinh tế quan trọng, phát triển miền bền vững. Nhu cầu gửi hàng đi Nha Trang rất lớn, kéo theo đó là nhu cầu gửi hàng vào Sài Gòn từ Nha Trang

      Chành xe Sài Gòn Nha Trang của công ty vận chuyển hàng hóa Trường Thịnh được đông đảo khách hàng tín nhiệm với hàng chục đơn hàng mỗi ngày, với các loại xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang, và ngược lại chở hàng từ Nha Trang vào Sài Gòn, giúp cho giao thương hàng hóa giữa 2 trung tâm này diễn ra thuận lợi.

      Chành xe Sài Gòn Nha Trang sử dụng các loại xe tải chở hàng mui bạt, thùng kín hay đông lạnh, với tả trọng đa dạng, phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của từng khách hàng như: xe tải 1 tấn, xe tải 2 tấn, xe 6 tấn, xe 10 tấn hay xe 15 tấn.

      Nếu bạn cần gửi hàng đi Cam Lâm, hãy tham khảo để lựa chọn một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ van chuyen hang hoa tốt nhất hiện nay tuyến Sài Gòn Nha Trang.

      Xe Sài Gòn đi Nha Trang giao hàng tại đâu?

      Hiện tại, chanh xe Sai Gon Nha Trang của chúng tôi  có dịch vụ đa dạng với nhiều địa điểm giao nhận, giúp cho khách hàng thuận tiện hơn với nhu cầu gửi hàng về Nha Trang giao hàng tận nơi của mình:

  • Nhận gửi hàng đi Diên Khánh và giao hàng tận nơi.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Cam Ranh giá rẻ
  • Nhận gửi hàng đi Vạn Ninh
  • Chành xe gửi hàng đi Ninh Hòa
  • Dịch vụ gửi hàng đi Cam Lâm

Tham khảo thêm dịch vụ thuê xe tải Cam Ranh

        Chành xe Nha Trang Sài Gòn giá giảm một nửa

Một trong những nhu cầu rất lớn của khách hàng đó là gửi hàng vào Sài Gòn, nhất là với khách hàng và người dân tại thành phố Nha Trang nói riêng, của tỉnh Khánh Hòa như Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh hay Cam Lâm.

Tại chành xe Nha Trang Sài Gòn chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với các dịch vụ của mình, bảo đảm vận chuyển hàng nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt, giá cước gui hang di Sai Gon chỉ còn một nửa, vì chúng tôi có hàng hóa chạy 2 chiều giúp cho giảm chi phí vận hành của một chuyến xe chở hàng

 

Thông tin thêm về chành xe Sài Gòn Nha Trang

CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân

ĐT: 0944 269 289 hoặc 0942 269 289

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com