Chi phí thành lập công ty TNHH có mức giá bao nhiêu?

Chi phí thành lập công ty TNHH là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà các chủ doanh nghiệp thường đặt ra trước khi muốn thành lập một công ty. Nếu bạn muốn biết rõ hơn, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0932 068 886 để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Thấu hiểu những khó khăn trong việc chuẩn bị thủ tục đăng ký doanh đồng và xác địnhchi phí thành lập công ty TNHH. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn tất tần tật các loại chi phí bao gồm khi thành lập công ty TNHH. Đồng thời giới thiệu dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp giá rẻ đáng quan tâm hiện nay.

Bảng giá các loại chi phí thành lập công ty TNHH

Có hai trường hợp để xác định chi phí thành lập công ty TNHH. Đó là tự doanh nghiệp tự đăng ký và thuê một công ty dịch vụ đứng ra làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Khi tự mình làmthủ tục đăng ký kinh doanh công ty tnhh, chủ doanh nghiệp cần xác định được các loạichi phí trước khi thành lập doanh nghiệpnhư sau:

Lệ phí nhà nước – Tổng 1.250.000đ (có đầy đủ chứng từ)

  • 200.000đ: Lệ phí Sở: thủ tục xin cấp Giấy Phép Kinh Doanh
  • 300.000đ: Phí đăng bố cáo lên Cổng thông tin quốc gia
  • 500.000đ: Lệ Phí khắc dấu tròn (loại tốt nhất) và dịch vụ thông báo mẫu dấu
  • 250.000đ: Phí dịch vụ thành lập công ty (Tư vấn – Soạn thảo – Giao nhận tận nơi)

Chi phí thành lập công ty TNHH có mức giá bao nhiêu?

Thủ tục sau khi thành lập công ty – Tổng 550.000đ

Hồ sơ khai thuế ban đầu:

  • Quyết định bổ nhiệm giám đốc, kế toán
  • Đăng ký hình thức – chế độ kế toán
  • Phương thức khấu hao tài sản cố định

Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty TNHH trọn gói giá rẻ đáng quan tâm

Trong trường hợp chủ doanh nghiệp không am hiểu về thủ tục và chi phí thành lập công ty TNHH thì có thể sử dụng dịch vụ trọn gói để tiết kiệm thời gian và chi phí. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụDịch vụ thành lập doanh nghiệpuy tín và giá cả hợp lý. Nếu ở khu vực phía Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty Quang Minh.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty và pháp lý doanh nghiệp chất lượng. Công ty Quang Minh giúp bạn nắm đượcchi phí thành lập công tyTNHH; thủ tục đăng ký doanh nghiệp; hồ sơ cần thiết và các loại dịch vụ khác.

Tư vấn doanh nghiệp

Công ty Quang Minh sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn bạn về ưu, nhược điểm của loại hình TNHH. Đồng thời, bạn sẽ được hỗ trợ cách chọn tên công ty, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh…

Soạn thảo hồ sơ chi tiết

Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, bộ phận nhân sự của công ty sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ chi tiết. Sau đó sẽ tiến hành gửi cho khách hàng xem, trình ký trong 1-2 ngày.

Nộp hồ sơ và nhận kết quả

Doanh nghiệp không cần phải đến cơ quan nhà nước nộp hồ sơ vì đã có bộ phận chuyên trách của Quang Minh nộp thay bạn. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm nhận và trả kết quả lại cho doanh nghiệp. Bao gồm: Giấy đăng ký kinh doanh; Công bố nội dung đăng ký; Dấu tròn và nội dung con dấu công ty.

Chi phí thành lập công ty TNHH có mức giá bao nhiêu?

Các dịch vụ khác

Ngoài các dịch vụ trên, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về hóa đơn, chữ ký số, khai thuế, kế toán…

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn nắm được chi phíthành lập công ty TNHHcần bao nhiêu vốn. Ngoài ra, nếu bạn đang băn khoăn về bất cứ điều gì về thành lập doanh nghiệp, thủ tục, hồ sơ liên quan đến thuế, luật thìcông ty Quang Minhsẽ giúp bạn. Với uy tín nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên môn tốt và thái độ làm việc cao. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ không làm Quý khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

Zalo
Phone