Bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2023

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2023

Băn khoăn chính của nhiều khách hàng là chi phí trồng răng Implant. Là phương pháp phục hình và khôi phục răng mất hiện đại nhất hiện nay, khách hàng sẽ phải chi một khoản tiền đáng kể. Ngoài ra, để giúp khách hàng lên kế hoạch tài chính, không phải nha khoa nào cũng công khai chi phí trồng răng implant cụ thể. Để biết chi tiết hơn về các yếu tố tác động đến chi phí trồng implant và bảng giá cấy ghép implant mới nhất của BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN năm 2023, hãy tham khảo bài viết sau.

>>> Top các bệnh viện răng hàm mặt uy tín, nổi tiếng tại TPHCM

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Răng implant được tạo thành từ ba thành phần: trụ implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Do đó, chi phí cấy ghép răng Implant bao gồm cả chi phí cho trụ Implant cũng như chi phí cho phần mão răng sứ được gắn vào trụ răng để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Để biết chi tiết hơn về chi phí và mức giá khi trồng răng Implant, xem bảng sau:

Loại trụ implantChi phíThời gian bảo hànhXuất xứ
Trụ implant Biotem17.000.000 đồng10 nămHàn Quốc
Trụ implant Dio17.000.000 đồng10 nămHàn Quốc
Trụ implant Megagen Anyridge22.000.000 đồng10 nămHàn Quốc
Trụ implant Swiss29.000.000 đồngTrọn đờiThụy Sĩ
Trụ implant Straumann SLA30.000.000 đồngTrọn đờiThụy Sĩ
Trụ implant Straumann SLA Active34.000.000 đồngTrọn đờiThụy Sĩ
Trụ implant Nobel Active34.000.000 đồngTrọn đờiMỹ

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2023

3 Yếu tố quyết định đến chi phí trồng răng Implant

Phương pháp cấy ghép Implant

Giá trồng răng implant phụ thuộc vào phương pháp cấy ghép implant. Bác sĩ sẽ quyết định trồng răng Implant đơn lẻ, làm cầu răng sứ trên Implant hoặc trồng răng toàn hàm All on 4 hoặc All on 6 dựa trên tình trạng răng của mỗi người.

Giá trồng răng Implant sẽ được tính theo mức giá răng Implant chung. Tuy nhiên, việc trồng răng sứ trên Implant hoặc trồng răng toàn hàm All on 4 hoặc All on 6 sẽ rất tiết kiệm so với việc trồng răng Implant một mình.

Loại vật liệu răng Implant

Hiện nay, có rất nhiều loại trụ Implant được sản xuất bởi nhiều hãng implant khác nhau trên toàn cầu, chẳng hạn như Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ, v.v. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm và giá thành khác nhau. Do đó, chi phí trồng răng implant phần lớn phụ thuộc vào cách lựa chọn trụ.

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2023

Số lượng trụ Implant, răng sứ sử dụng

Trong các trường hợp mất nhiều răng, việc trồng răng Implant bằng cách làm cầu răng sứ trên Implant hoặc trồng răng toàn hàm All on 4 hoặc All on 6 sẽ rất tiết kiệm tiền. Phương pháp này giúp tiết kiệm hơn rất nhiều bằng cách giảm số trụ Implant cần cấy ghép.

Hơn nữa, giá trồng răng implant còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như tình trạng răng miệng của bạn, công nghệ được sử dụng, chính sách giá của từng cơ sở nha khoa và các yếu tố khác. Do đó, bạn nên đến trực tiếp BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

>>> Bảng giá implant mới nhất 2023

Cấy ghép Implant giá rẻ liệu có tốt không?

Các trụ implant được nhập khẩu từ các quốc gia lớn trên thế giới, chẳng hạn như Hàn Quốc, Mỹ, Đức và Thụy Sĩ, vì đây là một phương pháp kỹ thuật cao đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao và trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiện đại. Do đó, khi khách hàng nhìn thấy bảng giá cấy ghép implant rẻ, họ nên suy nghĩ kỹ về các yếu tố sau:

 • Nguồn gốc của trụ implant: liệu nó có được kiểm tra chất lượng và được chứng nhận bởi các tổ chức y tế có uy tín không?
 • Trang thiết bị và máy móc hỗ trợ: liệu phòng phẫu thuật cấy ghép implant và máy chụp 3D đã được đầu tư cho một địa chỉ nha khoa nào đó hay không?
 • Trình độ, kỹ năng của bác sĩ điều trị: chứng chỉ đào tạo chuyên sâu Implant

Khách hàng có thể gặp phải các biến chứng nguy hiểm khi thực hiện trồng răng Implant nếu địa chỉ nha khoa không đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Chảy máu sau khi cắm trụ do nhiễm trùng: có thể chảy máu, sưng nướu và đau nhức.
 • Màng xương bị thương: ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai Viêm xung quanh trụ Implant Trụ Implant bị gãy và bị đào thải: điều này thường xảy ra do trụ Implant kém chất lượng.
 • Các dây thần kinh bị ảnh hưởng: gây đau nhức, tê liệt vùng môi, méo miệng và các triệu chứng khác.
 • Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên cân nhắc lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant uy tín và a toàn.

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN – Địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant an toàn, uy tín hàng đầu

Cấy ghép implant là một quy trình kỹ thuật cao đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối ở toàn bộ các khâu. Do đó, rất quan trọng để tìm một địa chỉ nha khoa trồng răng Implant an toàn và uy tín. Hãy đến với bệnh viện răng hàm mặt SÀI GÒN.

Ứng dụng Robot X-Guide, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, mang lại những lợi ích sau đây khi cấy răng:

 • An toàn: Cảnh báo khi tiếp cận gần xoang hàm, một cấu trúc thần kinh.
 • Chính xác: Định vị hướng, trục và nghiêng được thực hiện với độ chính xác tuyệt đối.
 • Thẩm mỹ: Implant được đặt vào vị trí chính xác theo kế hoạch.
 • Không đau: Khi đến gần cấu trúc giải phẫu quan trọng, mũi khoan di chuyển từng bước trong xương, sẽ có ít sang chấn và báo động.
 • Nhanh chóng: lắp đặt dụng cụ dễ dàng nhanh chóng, cho phép thay đổi kế hoạch ngay trong quá trình phẫu thuật

Công nghệ định vị Robot X-Guide sẽ giúp quá trình cấy ghép răng Implant diễn ra dễ dàng ngay trong ngày thăm khám, không sưng và không khó chịu và lành thương nhanh hơn. Điều này đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn a toàn khi cấy ghép răng Implant.

Thông tin liên hệ

 • Website: //benhvienranghammatsg.vn/
 • Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 6836 ( Miễn Phí )

 

 

 

 

Zalo
Phone