Chành xe gửi hàng Long An đi Quảng Ngãi

      Trước nhu cầu gửi hàng đi Quảng Ngãi của người dân ngày một lớn, công ty vận tải Trường Thịnh triển khai chành xe Long An đi Quảng Ngãi để phục vụ người dân lưu thông hàng hóa tốt hơn

      Chành xe Long An đi Quảng Ngãi giá rẻ

      Trong khi tỉnh Quảng Ngãi đang là địa điểm thu hút đầu tư của các doanh nghiệp với nhiều dự án lớn đang được triển khai ở đây thì Long An đã và đang được coi như một trong số ít các tỉnh có nhiều khu công nghiệp và các cụm công nghiệp lớn. Ngoài cung cấp nguyên vật liệu cho các công trình ở QUảng Ngãi, thì đồng thời cũng là nơi cung cấp các sản phẩm tiêu dùng thích hợp và cần thiết cho người dân. Nhu cầu gửi hàng Long An đi Quảng Ngãi ngày một lớn và cần có một chành xe tải uy tín để người dân tin tưởng thực hiện điều đó.

Chành xe gửi hàng từ Long An đi Quảng Ngãi

      Chành xe Long An đi Quảng Ngãi của chúng tôi đã thực hiện gần 10 năm qua, với hàng ngàn đơn hàng mỗi năm góp phần vào việc phát triển kinh tế, giao thương hàng hóa giữa 2 địa phương. Chành xe chúng tôi cũng là địa chỉ tin cậy mà khách hàng hoàn toàn tin tưởng, và nhận được sự hài lòng với những dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi cung cấp.

      Tham khảo thêm dịch vụ gửi hàng đi Nha trang nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa về địa phương đang phát triển này.

      Các loại xe tải chở hàng của chành xe Long An Quảng Ngãi

      Một trong những lợi thế của công ty vận tải Trường Thịnh, trong đó có các chành xe tải thành viên, như chành xe Long An Quảng Ngãi, đó chính là sỡ hữu đội phương tiện chở hàng, hay vận chuyển hàng, đa dạng và hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo vận chuyển an toàn và còn có thể cung cấp và đáp ứng các nhu cầu khác của khách hàng.

  • Xe tải chở hàng 10 tấn
  • Xe chở hàng 15 tấn thùng 9m
  • Xe chở hàng 10 tấn thùng 10m từ Long An đi Quảng Ngãi
  • Chành xe sử dụng xe tải 2 chân, 3 chân, 4 chân vận chuyển hàng hóa an toàn.

      Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng điều các loại xe tải từ 1 tấn, 2 tấn hay các loại xe tải nhỏ chở hàng khác đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời nhất.

      Các dịch vụ tại chành xe gửi hàng Long An đi Quảng Ngãi

      Dịch vụ gửi hàng giao nhận tận nơi: Khi khách hàng tại Long An có nhu cầu cần gửi hàng về Quảng Ngãi, thì chúng tôi sẽ đến tận nơi của khách hàng để nhận hàng tại Tân An, Kiến Tường, Đức Hòa, Đức Huệ, Bến lức, Cần Giuộc, Mộc Hóa,… và tiến hành ghép hàng hoặc vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi nhanh nhất, đảm bảo kịp thời gian cam kết, giao hàng tận nơi tại: Thành phố Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ, Mộ Đức, tư nghĩa, Nghĩa Hành, Lý Sơn, Sơn hà, Sơn Tịnh, Bình Sơn, Dung Quất,…

      Dịch vụ gửi hàng giao nhận tại kho: Khi có nhu cầu, khách hàng chuyển hàng đến kho hàng của chành xe Trường Thịnh, và được chúng tôi ghép hàng và vận chuyển đi Quảng Ngãi nhanh nhất, giao hàng tại kho ở thành phố Quãng Ngãi hoặc thị trấn Dốc Sỏi, Bình Sơn.

      Ngoài ra, có thể khách hàng tự liên hệ với tài xế để nhận hàng hoặc giao hàng một cách thuận tiện và nhanh nhất.

      Chành xe chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh và an toàn, với giá cước chuyển hàng từ Long An về Quảng Ngãi rẻ nhất hiện nay; bên cạnh đó hỗ trợ Miễn phí lên xuống hàng tại kho cho khách hàng.

      Tham khảo chành xe tphcm đi Quảng Ngãi.

Thông tin chi tiết về chành xe Long An đi Quảng Ngãi

CÔNG TY VẬN TẢI TRƯỜNG THỊNH

654 Hồ Học lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tphcm

ĐT: 0944 269 289 hoặc 0942 269 289

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com