Tuyên bố danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup

Tối qua, Ban đào tạo đội tuyển nhà nước Việt Nam họp và quyết định gạch tên Tuấn Anh và Quang Huy cho chiến dịch tranh tài tại AFF Cup sắp tới tại Myanmar. Như vậy, Danh sách đội tuyển chính thức những cầu thủ sở hữu mặt tại giải đấu quan yếu nhất trong khu vực năm 2016 đã được quyết định. Trong cuộc họp mang những thành viên ban huấn luyện, HLV Nguyễn Hữu Thắng quyết định gạch tên Nguyễn Tuấn Anh và Đặng Quang Huy khỏi danh sách gửi lên ban đơn vị giải.

Ban tập huấn đánh giá vô cùng cao cầu thủ của Yokohama FC, nhưng đã khiến đa số để với thể với được sự chuyên dụng cho của tiền vệ tài ba này ở tuyến giữa của đội tuyển.

Chấn thương của tiền vệ người Thái Bình đã không kịp bình phục do trong buổi tập chiều ngày 13/11 tại TP Hồ Chí Minh, do xử lý một tình huống khó buộc phải Tuấn Anh dính phải chấn thương nghiêm trọng hơn. Tuấn Anh là cầu t hủ ko với duyên mang giải đấu lớn.

Xem thêm: Kết quả khu vực châu Âu vòng loại world cup 2018

Năm 2015, HLV Toshiya Miura buộc phải mẫu cầu thủ này khỏi danh sách dự SEA Games ở Singapore do chấn thương đầu gối. Đầu năm nay, tại vòng chung kết U23 châu Á, anh cũng bắt buộc nặng nhọc bình phục chấn thương tương tự. Phải đến loạt trận cuối cùng vòng bảng, khi đội nhà đã vững chắc bị loại, Tuấn Anh mới thể góp mặt trong đội hình chính. Quang Huy là cầu thủ đa năng của Hải Phòng, lúc sở hữu thể chơi được cả hậu vệ lẫn tiền vệ. Anh được gọi bổ sung phút chót nhưng ko kịp gây ấn tượng HLV Hữu Thắng.

Tuyển Việt Nam nằm tại bảng B AFF Cup 2016, với mong muốn tái tạo kỳ tích năm 2008. Đội sẽ tuần tự gặp chủ nhà Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *