Gửi xe máy về Sông Hinh

 

Là người dân Sông Hinh –  Phú Yên làm việc ở Sài Gòn thì dịp Tết là thời điểm để trở về đoàn viên cùng với gia đình. Vì Tết là cùng nhau trao yêu thương và nhìn nhận lại quãng đường của năm cũ – đón chờ những điều tốt đẹp trong năm mới. Tết trọn vẹn hơn khi được đi du xuân, chúc Tết và đi chùa cầu bình an, tài lộc.

Nhưng bạn lại không yên tâm khi để xe máy lại phòng trọ, căn hộ bạn đang sinh sống tại Sài Gòn trong thời gian mình đang chung vui đón Tết cùng gia đình.

Muốn Gửi Xe Máy Dịp Tết Về Sông Hinh An Toàn

Không phải ai cũng có điều kiện có 2 chiếc xe gắn máy (nơi ở và ở quê). Vì thế chiếc xe máy góp phần không nhỏ trong cuộc sống. Hơn nữa, về Sông Hinh đi thăm họ hàng phương tiện tiện lợi nhất là chiếc xe máy

Vận chuyển xe máy về Sông Hinh

 

Thông thường, đến gần Tết, mọi người đặt vé Tết đi tàu hoặc xe khách và khi đi gửi kèm theo một ít tư trang, quà biếu và một chiếc xe máy để làm phương tiện đi lại. Nhưng đến thời điểm đó, lượng hàng hóa cũng như lượng khách tăng đột biến, lúc ấy mua vé người còn khó huống gì bạn sẽ được gửi kèm theo xe máy theo tàu hỏa.
Còn khi bạn đi xe khách, bác tài sẽ từ chối chiếc xe máy của bạn vì nó chiếm quá nhiều diện tích so với tư trang quá khổ của một người xa quê hương về đón Tết. Thông thường nhà xe chỉ nhận 2-3 xe máy/chuyến và chi phí đội lên trời.

Tại sao nên vận chuyển xe máy về Phú Yên từ Trường Thịnh?

Hiểu được nhu cầu của mọi người. Vận tải Trường Thịnh cho ra mắt Dịch vụ vận chuyển xe máy Tết giá không đổi so với cước xe máy thường.

Trường Thịnh cam kết: Không tăng giá

Chất lượng dịch vụ không đổi

An toàn chuyên nghiệp

Hẹn giờ khi giao nhận xe.

Thông tin chi tiết

Vận tải Trường Thịnh

654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tphcm

ĐT: 0944 269 289 hoặc 0283.620.5382

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

Công ty Trường Thịnh cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách, kính chúc quý khách thành công. Hân hạnh được phục vụ quý khách!