Lắp đặt Camera giám sát

Vấn đề về an ninh trong cuộc sống ngày càng được nhiều người chú trọng hơn. Việclắp đặt Camera giám sátchính là biện pháp hữu hiệu nhất giúp ích cho việc phòng chống trộm kịp thời tránh tổn thất về tài sản.

Vì sao nên lắp đặt Camera giám sát?

 • Giúp nâng cao độ an toàn, đảm bảo an ninh.
 • Có thể quan sát được mọi hoạt động từ một chiếc điện thoại thông minh hoặc là những máy tính có kết nối internet từ mọi nơi.
 • Khi lỡ xảy ra trường hợp mất cắp, thất thoát tài sản cá nhân, tại nơi làm việc. Nếu có lắp đặt Camera sẽ giúp nâng cao khả năng truy tìm, bắt được tội phạm chính xác và nhanh chóng nhất.
 • Đặc biệt, đối với những gia đình có người già hay là trẻ nhỏ thì Camera giám sát chính là sợi dây liên hệ hữu ích.

>>Xem thêm:Bảo trì máy tính, máy chủ

Tiêu chí khi chọn Camera giám sát

Chọn độ phân giải

Chọn độ phân giải của Camera giám sát cũng quyết định rất lớn đến độ sắc nét của Camera. Thông thường thì Camera có nét hay không là do độ cảm biến và đo độ phân giải của Camera. Độ phân giải của Camera càng lớn thì đương nhiên số lượng điểm ảnh của Camera càng nhiều và càng nét.

Lựa chọn Camera có dây hay Camera không dây

Camera có dây (Camera Analog) có thể dễ dàng cài đặt với mô hình Analog cắm vào và chạy ngay. Độ ổn định tính bằng 100% thì Camera có dây được tính khoảng 99%. Độ nét tính bằng 100% thì Camera có dây được tính khoảng 60%. Giá thành của một mắt cho Camera có dây thường rơi vào khoảng 3 triệu. Nó được lắp đặt bằng cách đi 2 dây nguồn vào dây tín hiệu của Camera.

Lắp đặt Camera giám sát phù hợp trong từng ngóc ngách nhà
Lắp đặt Camera giám sátphù hợp trong từng ngóc ngách nhà

Lắp đặt Camera không dây thì có thể cài đặt dễ dàng có nhiều tính năng mà không cần phải đi dây tín hiệu.
Nó có khả năng di chuyển đến đúng vị trí mà bạn mong muốn. Hoặc có thể là xoay trái phải, lên xuống và quan sát khu vực cần. Bên cạnh đó, tính năng âm thanh hai 2 chiều có thể tùy chọn theo yêu cầu khách hàng và có tính thẩm mỹ cao.

Lựa chọn tiêu cự Camera

Lựa chọn tiêu cự Camera chính là một phần vô cùng quan trọng trong việc quan sát của bạn. Thông thường thì nếu lắp đặt tại văn phòng hoặc những cửa hàng có diện tích nhỏ thì bạn không cần quan tâm đến tiêu cự. Nếu bạn cần soi rõ một vật gì đó, soi xa hay soi gần, lắp 1 Camera nhưng 1 góc thật rộng,.. tức là trong 1 trường hợp đặc biệt nào đó, tiêu cự Camera là rất quan trọng.

Quy trình lắp đặt Camera giám sát

Solutech International xin giới thiệu tới quý kháchquy trình lắp đặt hệ thống Camera quan sát

 • Bước 1:Khảo sát cẩn thận các vị trí cần lắp đặt Camera.
 • Bước 2:Đo thực tế số dây tín hiệu và số mét dây điện sẽ sử dụng khi lắp đặt.
 • Bước 3:Tư vấn cho khách hàng để lắp đặt Camera phù hợp để quan sát những vị trí thích hợp nhất. Cụ thể là lắp ở vị trí nào không ngược sáng; có nắng mưa không, có bị chói sáng không, mục đích lắp cam, v.v… . Đồng thời còn xác định các góc nhìn tốt để có thể xác định được chủng loại Camera phù hợp.
 • Bước 4:Lên giải pháp về số lượng và chủng loại Camera cần sử dụng.
 • Bước 5:Lên thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt Camera và đường chạy dây Camera quan sát.
 • Bước 6:Tiến hành thi công lắp đặt Camera quan sát.
 • Bước 7:Cài đặt host, IP cho khách để có thể xem qua internet xem thông qua điện thoại di động.
 • Bước 8:Sau khi đã hoàn thành thi công lắp đặt Camera quan sát, đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống. Cuối cùng là hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống Camera quan sát cho khách hàng.
Nên khảo sát cẩn thận các vị trí cần lắp đặt camera gián sát
Nên khảo sát cẩn thận các vị trí cầnlắp đặt camera giám sát

Tiêu chí đánh giá một hệ thống Camera giám sát đạt chuẩn

Solutech Internationalluôn đưa ra những tiêu chí về giải pháp thiết bị an ninh tối ưu cho việc giám sát hệ thống, tiết kiệm chi phí cho hệ thống Camera cho quý khách hàng

 • Hình ảnh rõ nét ngay cả khi xem lại giống hình ảnh quan sát trực tuyến.
 • Quan sát được cả ngày đêm.
 • Hệ thống hoạt động 24/24.
 • Thông tin truyền qua mạng phải bảo mật cho khách hàng.
 • Luôn luôn kết nối ,không bị ngắt quãng khi xem qua mạng.
 • Camera quan sát có thể kết hợp với báo động để báo cho người chủ quản biết nếu xảy ra sự cố như cắt trộm Camera quan sát , có hành động phá hoại Camera.

Địa điểm lắp đặt Camera giám sát uy tín

Công ty TNHH Đầu tư & Giải pháp Công nghệ Quốc tếchuyên thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống Camera quan sát an ninh và các thiết bị an ninh khác bảo vệ cho doanh nghiệp, trường học và gia đình bạn an toàn tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Solutech International luôn cố gắng lắng nghe khách hàng. Hiểu rõ thị trường và nhu cầu cũng như những gì là tốt cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao mang đến cho khách hàng một hệ thống Camera quan sát đảm bảo chất lượng. Với mức chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài. Để luôn có được những thành quả tốt nhất, chúng tôi luôn làm việc theo những quy trình khắt khe nhất.

>>Xem thêm:Thi công mạng Lan, Wan

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Địa chỉ:Số 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:0906.195.656

Nguồn Website://thicongmanglan.com.vn/

Email:info@thicongmanglan.com.vn

Zalo
Phone