MÁY NÉN KHÍ CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ TỐT

MÁY NÉN KHÍ CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ TỐT

Nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến việc sử dụng máy nén khí cũ

Mặc dù giảm chi phí, nhưng việc sử dụng máy nén khí cũng gây ra những rủi ro, chẳng hạn như:

Làm việc không hiệu quả

Chất lượng của máy nén khí đã qua sử dụng thường không ổn định và không đồng đều. Những sản phẩm tốt nhất chỉ có hiệu suất làm việc khoảng 90%.

Chi phí sửa chữa được “đội” nhiều lần.

Những người mới mua máy nén khí có thể mua phải máy kém chất lượng. Các máy này sẽ gặp phải những vấn đề sau một thời gian sử dụng, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Bạn sẽ phải tốn kém rất nhiều tiền cho việc bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay mới để khắc phục tình trạng này. Chi phí sửa chữa sẽ bị “đội” lên rất nhiều do máy cũ nhập khẩu và thay thế linh kiện và phụ kiện sẽ khó tìm mua. Bạn sẽ phải vứt xó chiếc máy nén khí này vì linh kiện và phụ kiện đó không thể mua được.’

MÁY NÉN KHÍ CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ TỐT

>>> Mua máy nén khí cũ giá tốt ở đâu?

Các sản phẩm được “độ”

Chúng ta không quá xa lạ với việc “độ” lại máy cũ, đặc biệt là những sản phẩm “đồng nát”. Tuy nhiên, nó được “độ” lại bằng cách hàn, chắp vá các bộ phận với nhau, thay thế các chi tiết kém chất lượng bằng những chi tiết tốt hơn,

Thậm chí, nhiều nơi sử dụng các linh kiện kém chất lượng để thay thế các linh kiện chính hãng còn tốt của máy. Do đó, việc mua những máy nén khí này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến quá trình hoạt động của máy và không thể đảm bảo năng suất làm việc. Đặc biệt, nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản.

Nhiều mối nguy hiểm có thể xảy ra

Sau thời gian sử dụng, các bình chứa khí nén của máy nén khí cũ không thể đảm bảo tính a toàn, đặc biệt không thể chịu được áp lực cao và dễ bị nổ. Nó sẽ nổ như một quả bom, đe dọa tính mạng và tài sản của con người.

Các máy nén khí cũ của Nhật không thích hợp với lưới điện hiện đại.

Các sản phẩm máy nén khí được sản xuất ở Nhật Bản thường có lưới điện khác với các lưới điện của các quốc gia khác trên thế giới. Nhật Bản có điện 110V/60Hz, nhưng Việt Nam có 220V/50Hz. Người dùng sẽ phải trả thêm chi phí cho một bộ chuyển nguồn nếu họ muốn sử dụng các thiết bị này.

MÁY NÉN KHÍ CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ TỐT

Mách bạn kinh nghiệm mua máy nén khí cũ Hà Nội giá rẻ mà chất lượng

Thị trường máy nén khí cũ thanh lý ở Việt Nam rất đa dạng với nhiều thương hiệu và công suất khác nhau, bao gồm cả máy nén khí trục vít cũ. Tuy nhiên, do thị trường rộng lớn, nhiều người bán đã trà trộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và bán chúng với mức giá thấp hơn nhiều so với hàng thật, chính hãng. Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm với máy, bạn sẽ mua phải hàng “fake” với mức giá rất rẻ.

Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng những kinh nghiệm sau đây khi mua máy nén khí cũ:

  • Quan sát hình thức bên ngoài của máy nén khí: Bạn nên chọn lớp vỏ của máy nén khí còn khá mới và không bị rỉ sét.
  • Mua máy nén khí cũ từ các thương hiệu nổi tiếng: Chọn máy nén khí của thương hiệu nổi tiếng như Fusheng, Pegasus hoặc Puma sẽ đảm bảo hiệu suất cao, máy vận hành trơn tru, êm ái và tuổi thọ lâu dài.
  • Tiến hành chạy thử máy: Đừng ngại yêu cầu người bán chạy thử máy trước khi mua để chắc chắn nó còn hoạt động tốt. Bạn có thể chọn mua máy nếu nó chạy êm ái, trơn tru, không phát ra tiếng động lớn, không bị rung lắc và có hiện tượng rò rỉ khí nén.
  • Điều kiện bảo hành của sản phẩm: Giá trị của sản phẩm phụ thuộc vào chính sách bảo hành. Do đó, khi bạn chọn mua máy nén khí cũ, bạn nên chú ý đến yếu tố này vì chỉ những người bán có chất lượng cao mới có thể cam kết bảo hành cho bạn.
  • Tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ gần nhà hoặc có nhiều đánh giá tích cực về sản phẩm: Bạn nên tìm những địa chỉ bán máy có địa chỉ rõ ràng để trực tiếp kiểm tra và vận hành máy trước khi mua để tránh mua phải máy kém chất lượng, hàng giả hoặc hàng nhái. Ngoài ra, chọn một địa chỉ gần nhà cho phép bạn dễ dàng yêu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa khi có sự cố vận hành.

Địa chỉ mua máy – Máy nén khí cũ mua ở đâu?

Tự hảo là một nhà phân phối máy nén khí chính hãng có uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đã có được niềm tin và vị thế trong lòng khách hàng do hoạt động trong lĩnh vực trong nhiều năm. Bởi những lợi ích quan trọng sau đây:

  • Nhân viên tư vấn tận tâm
  • Sản phẩm chính hãng với chi phí thấp
  • Bảo hành sản phẩm như đã hứa
  • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng có sẵn. Trên đây, chúng tôi đã cung cấp thông tin về máy nén khí đã qua sử dụng. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Hiện tại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách sau nếu bạn muốn mua máy nén khí cũ hoặc mới:

Địa chỉ mua máy nén khí trục vít giá tốt, chất lượng

Zalo
Phone