Niềng răng trong suốt invisalign

Niềng răng trong suốt invisalign

Chỉnh nha trong suốt là một tiến bộ trong công nghệ thẩm mỹ. Những người quen thuộc với hình ảnh cài kim loại không tốt gắn chặc vào răng của họ khó chịu khi giao tiếp. Giờ đây, khách hàng có thể sử dụng niềng răng trong suốt hiệu quả và thẩm mỹ.

>>> Bọc răng sứ có làm cho răng thật yếu đi không?

Niềng răng trong suốt invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt Invisalign là một phương pháp niềng răng sử dụng các khay niềng trong suốt thay vì mắc cài hoặc dây thun như niềng răng thông thường.

Niềng răng trong suốt invisalign hoạt động như thế nào?

  • Niềng răng Invisalign được sử dụng lần lượt ở từng giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình chỉnh nha. Các khay niềng trong suốt được thiết kế riêng cho hàm răng của mỗi người.
  • Các khay niềng được đánh số theo thứ tự từ khay số một đến khay số cuối cùng. Mỗi khay giúp răng di chuyển dần tới vị trí mong muốn là khoảng 0.25 mm, cứ liên tục cho đến khi răng di chuyển đến vị trí đó.
  • Tùy vào mức độ sai lệch của răng, bệnh nhân thường phải mang từ hai mươi đến bốn mươi khay Invisalign. Để Invisalign hoạt động tốt nhất, người dùng phải mang nó ít nhất 22 giờ mỗi ngày.

>>> Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Đối tượng phù hợp niềng răng trong suốt invisalign

Với hầu hết các trường hợp cần chỉnh nha, niềng răng trong suốt invisalign có thể được sử dụng như:

  • Răng thưa và khấp khểnh
  • Răng lộn xộn, hô, móm, lệch lạc, răng mọc lộn xộn
  • Niềng răng trong suốt invisalign có thể được sử dụng cho cả trẻ em và người lớn, đặc biệt là những cá nhân có nhiều hoạt động giao tiếp, đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cao và không có nhiều thời gian để đến nha khoa khám thường xuyên.

Niềng răng trong suốt invisalign

Ưu,nhược điểm của niềng răng trong suốt invisalign

Ưu điểm

Thẩm mỹ, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh ăn uống tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, sử dụng công nghệ tiên tiến phù hợp cho từng bệnh nhân, rút ngắn thời gian đi khám tại phòng khám nha khoa. Khách hàng có thể biết trước kết quả.

Nhược điểm

Giá thành chi phí cao, có thể khó chịu.

Niềng răng trong suốt invisalign

Niềng răng trong suốt invisalign có đau không?

Khi bạn muốn niềng răng, một số người có thể cảm thấy khó chịu ban đầu khi đeo khay niềng vì bạn cảm thấy lực tác động lên răng của mình.

Đây là dấu hiệu rằng bộ khay chỉnh răng đang hoạt động. Nó sẽ dịch chuyển răng của bạn dần dần cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn. Sau vài ngày, sự khó chịu thường sẽ biến mất.

Niềng răng trong suốt invisalign có lâu hơn niềng răng thông thường không?

Thời gian niềng răng phụ thuộc vào mức độ phức tạp của răng. Với người lớn, việc điều trị niềng răng invisalign thường kéo dài từ một đến hai năm.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website://nhakhoadangluu.com.vn/
Zalo
Phone