Tết 2019 sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị gì cho kì nghỉ của mình chưa?

Tết 2019 sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị gì cho kì nghỉ của mình chưa? 

 Bạn muốn đi du lịch thật xa và muốn đem theo xế yêu? Một chiếc xe máy sẽ cơ động, thuận tiện và tiết kiệm hơn nhiều cho chuyến đi của bạn. Dịch vụ vận chuyển xe máy TRƯỜNG THỊNH sẽ giúp bạn xua tan lo lắng và tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời.

Thuê một chiếc xe tại các điểm du lịch có giá khoảng 150.000 đồng/ ngày nhưng vẫn luôn khiến bạn có cảm giác không an tâm vì xe lạ, xe hỏng hay không mình không nắm chắc được bệnh. Cách tốt nhất là mang theo chiếc xe với giấy tờ chính chủ và lên đường.

Gửi xe máy theo ô tô, an toàn không?

⇒ Không phải nhà xe nào cũng đồng ý nhận gửi kèm theo xe máy, vì vậy khi có ý định gửi xe đi cùng, bạn nên hỏi kỹ về giá cả người và xe, phí tháo dỡ và đặt chỗ chắc chắn. Số lượng xe gửi kèm theo ô tô chỉ khoảng 2 đến 4 xe. Vào dịp lễ, giá xe và người sẽ tăng lên đáng kể, vé cho xe thường cao hơn vé cho người. Xe tay ga chiếm nhiều vị trí hơn và giá đắt hơn xe số. Dù đã đặt trước, bạn cũng nên gọi lại vào ngày đi để xác nhận chắc chắn xe còn chỗ gửi một lần nữa với nhà xe.

Chính vì điều đó, DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE MÁY của Vận Tải Trường Thịnh ra đười để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

yes Chúng tôi nhận vận chuyển xe máy về miền trung .

yes Đặc biệt Tuyến Quy Nhơn, Bình Định và giao tận nơi tại: Quy Nhơn, An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh.

yes Khách hàng có thể liên hệ để nhận xe máy trên quốc lộ một cách thuận tiện nhất với giá vô cùng ưu đãi và KHÔNG TĂNG GIÁ vào dịp lễ tết.

yes Liên hệ với chúng tôi: 

Vận tải Trường Thịnh

654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tphcm

ĐT: 0944 269 289 hoặc 0283.620.5382

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com

heartVận tải Trường Thịnh – nơi gửi trọn niềm tin. Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách!