Tìm hiểu các sản phẩm thép công nghiệp hiện nay

Tìm hiểu các sản phẩm thép công nghiệp hiện nay

Ngoài thép xây dựng thì thép công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa trong đời sống hiện nay. Việt Nam được biết tới là quốc gia thu hút được nhiều vốn đầu tư của nước ngoài trong nhiều năm gần đây, bởi vậy nhu cầu xây dựng nhà xưởng cũng như các công trình trọng điểm rất nhiều. Bởi vậy các sản phẩm thép công nghiệp như thép hình, thép ống, thép tấm được rất nhiều nhà thầu cũng như khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Vậy các loại thép công nghiệp có những tính chất và đặc điểm gì nổi bật và ứng dụng của từng loại thép sẽ như thế nào. Quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin mà công ty cổ phần thép công nghiệp của chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây:

>>> Tìm hiểu về Thép tấm A515

Thép hình

Thép hình được chia thành thép hình U, thép hình I, thép hình V, thép hình H….Đây là những sản phẩm thép hình được dùng nhiều nhất trong kết cấu nhà xưởng. Ưu điểm của các sản phẩm thép hình này là có khả năng chịu lực tốt, kết cấu thép chịu được trọng lực lớn, thép đạt được những tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay.
Trên thị trường thép hình hiện nay thép được sản xuất và có xuất xứ khác nhau, tiêu biểu như hàng: Posco, nhập khẩu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…
Hiện nay hàng Posco vẫn được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay, ưu điểm của hàng Posco là giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp, chất lượng đạt chuẩn quốc tế….
Hàng Trung Quốc hiện nay nhiều nhất vẫn là hàng thép U, ưu điểm của loại hàng này là giá thành rẻ, tuy nhiên về hình ảnh thép có màu vàng bề mặt vì vận chuyển đường biển nên hơi nước biển bám vào gây vàng ở trên bề mặt sản phẩm.
Hàng nhập khẩu của Hàn Quốc và Nhật Bản có giá thành tương đối cao, sử dụng với những công trình yêu cầu khắt khe phải đạt chuẩn về độ dày cũng như cân nặng.
Hiện tại thép công nghiệp Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình của nhiều hãng sản xuất khác nhau với mức giá cạnh tranh nhất.

Tìm hiểu các sản phẩm thép công nghiệp hiện nay

Thép ống, thép hộp

Thép ống hộp hiện tại được ứng dụng khá phổ biến từ những công trình hạng mục lớn, đến những công trình dân dụng cũng như ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp gia dụng. Hiện tại thép ống hộp hàn được sản xuất bởi các nhà máy trong nước, các hãngthép ốnghộp được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay là thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, thép Vinastar….
Tùy vào hãng sản xuất mà có giá thành khác nhau, tuy nhiên mức độ chênh lệch giá của các hãng cũng không quá cách xa nhau, quý khách hàng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tính chất công trình mà có những lựa chọn sử dụng khác nhau.
Đối với những sản phẩm thép ống đúc thì chủ yếu vẫn là hàng nhập khẩu Trung Quốc….
Công ty chúng tôi hiện tại cung cấp tất cả các sản phẩm ống hộp của các nhà máy khác nhau, đồng thời đối với các mặt hàng ống hộp siêu dày chúng tôi vẫn có cung cấp như: thép hộp 100×300, 200×200, thép hộp 75×150…. và các loại ống kích thước lớn và siêu dày.

Tìm hiểu các sản phẩm thép công nghiệp hiện nay

Thép tấm

Thép tấmhiện tại có thép tấm trơn và thép tấm chống trượt, thép tấm hiện tại được biết đến với thép tấm nhập khẩu Trung Quốc, nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản và thép tấm sản xuất bởi công ty Fomosa….
Hiện tại thép tấm đang có dấu hiệu hạ nhiệt nên quý khách nên tận dụng thời cơ này để mua hàng về để xây dựng cũng như sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
  • Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu phố 8 Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.
  • Điện thoại: Mr Bình 0949.267.789.
  • Email: satthepminhquan@gmail.com.

Rất hận hạnh phục vụ quý khách

Zalo
Phone