Cách phân biệt đồng hồ Guess thật giả chính xác nhất!

đồng hồ Guess

Cách chính xác nhất để phân biệt đồng hồ Guess chính hãng! Liệu chiếc đồng hồ Guess của chúng ta có phải là hàng chính hãng hay không? Cùng Galle Watch, chúng ta sẽ học cách phân biệt đồng hồ Guess thật giả bằng những bước đơn giản dưới đây.

Liệu chiếc đồng hồ Guess của chúng ta có phải là hàng chính hãng hay không? Tìm hiểu cách phân biệt đồng hồ Guess chính hãng với Galle Watch bằng những bước đơn giản dưới đây.
>>> Mua đồng hồ xcer giá rẻ ở đâu?

Kiểm tra mặt đồng hồ

Guess được sáng lập bởi Georges Marciano vào năm 1981. Thương hiệu Guess rất nổi tiếng vào những năm cuối của thế kỷ 20 và sự nổi tiếng này vẫn tiếp tục với sự sáng tạo đổi mới trong suốt những năm qua. Bạn có thể mua mọi thứ từ quần áo cho tới đồng hồ nam và nữ trên trang web chính thức của hãng.

Mặt đồng hồ

Chúng tôi sẽ phân biệt đồng hồ Guess thật và giả bằng cách xem mặt của nó. Mặt của một chiếc đồng hồ chính hãng, đặc biệt là những chiếc đồng hồ Guess nổi tiếng, là điều khiến nó trở nên đặc biệt và hấp dẫn. Một chiếc đồng hồ chính hãng nhất thiết không có sự khác biệt so với hình ảnh được hiển thị trên trang chủ. Do đó, bạn nên rất cẩn thận khi đối chiếu hình ảnh có sự khác biệt. Tìm hiểu xem tên thương hiệu Guess có trên mặt của đồng hồ hay không và xem những đường nét của tên thương hiệu có rõ ràng hay không.
đồng hồ Guess

Kim đồng hồ

Đồng hồ Guess, giống như các hãng đồng hồ khác, có bộ kim đồng hồ được chế tác tỉ mỉ, đảm bảo rằng kim không chuyển động sai lệch. Kim không tạo ra tiếng ồn hoặc hỏng hóc.
>>> Đồng hồ guess nữ hàng chính hãng

Kiểm tra mặt số

Nhìn chung, đồng hồ Guess có rất nhiều sản phẩm tỉ mỉ và cầu kì, đặc biệt là về mặt số. Vì chúng ta có thể dễ dàng phân biệt giữa đồng hồ Guess thật giả nên khi kiểm tra mặt số của nó, chúng ta nên quan sát kỹ các con số. Số La mã hoặc thập phân có thể được sử dụng để tạo số. Ngoài ra, chúng tôi có thể xác định được đồng hồ Guess chính hãng bằng cách xem xét độ sáng và bóng của các con số.

Kiểm tra dây đeo

Dây đeo đồng hồ có thể làm từ da hoặc kim loại. Cả hai loại vật liệu này đều đặc biệt chắc chắn và tinh vi. Dây kim loại nhẵn và sáng, trong khi dây da có những đường chỉ đều và không có chỉ thừa.
đồng hồ Guess

Hộp đựng đồng hồ

Các loại giấy tờ

Bên trong hộp bạn phải kiểm tra xem có đủ những giấy tờ của hãng hay không. Những giấy tờ đó bao gồm thẻ bảo hành, giấy hướng dẫn, tem mác cùng túi đựng. Giấy bảo hành phải ghi tên của thương hiệu cùng mã của sản phẩm, thường đồng hồ giả nên giấy bảo hành cũng chỉ được làm qua loa nên ngay từ giấy bảo hành bạn có thể phân biệt đồng hồ Guess chính hãng.

Vỏ hộp

Với hộp đồng hồ Guess chính hãng cũng được thiết kế tỉ mỉ và thông thường được làm từ da tạo nên một phong cách sang trọng. Hộp có phần đệm để tránh cho đồng hồ va đập trong quá trình vận chuyển.

Giá của đồng hồ Guess có thể từ mức giá 2 – 3 triệu cho đến 20, 30 triệu vậy nên bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh để có thể tránh được những mánh khóe trên thị trường thật giả lẫn lộn.

Liên hệ mua hàng

  • Địa chỉ:
    • TP.HCM:70 Lữ Gia, F.15, Quận 11
    • Hà Nội:266 Đội Cấn, Q.Ba Đình
  • Hotline:0766 938 983
  • Website://donghogiatot.vn/
Zalo
Phone