Giới thiệu gian hàng nghề nông

Giới thiệu gian hàng nghề nông

Nếu bạn lạc vào gian hàng cung cấp dụng cụ nghề nông của chúng tôi, bạn sẽ khó rời khỏi đây. Chúng tôi hướng tới việc hỗ trợ người nông dân trong suốt quá trình trồng trọt bằng cách cung cấp cho họ hàng trăm sản phẩm khác nhau.

Tâm sự cùng với Công Cụ Tốt

Đội ngũ cổ đông của Công Cụ Tốt đã nghiên cứu và tìm hiểu một thời gian dài để thành lập và phát triển công ty với mục tiêu tốt đẹp và tạo ra lối đi riêng. Công ty hoạt động chủ yếu là cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm mà họ chưa từng thấy trước đây, phần lớn là sản phẩm của các bên nước ngoài mà họ đang sử dụng. Các nhà quản trị mang về dụng cụ này để giúp người dân Việt Nam hiểu rằng việc sử dụng nó sẽ Để tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi, hãy theo dõi đoạn tâm sự dưới đây!

Việc xác định thương hiệu của công cụ tốt không khó. Bạn chỉ cần nhìn thấy một chiếc logo có hình chữ G to và chữ T nhỏ hơn ở bên trong; đây là cách viết tắt của GOODTOOL, nghĩa là Công cụ Tốt. Ngoài ra, có một chữ T được cắt vát ở trong, giống như hình của một chiếc búa đinh truyền thống. Điều này cho thấy nó là biểu tượng của một công cụ truyền thống. Trong khi đó, chữ “G” nằm bên ngoài hứa hẹn rằng các công cụ tốt sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm là các công cụ và dụng cụ tốt hơn. Hơn nữa, chữ G to đến mức nó hở đúng một nửa đường tròn, cho thấy công cụ tốt không chỉ dừng lại mà còn tiếp tục phát triển.

Giới thiệu gian hàng nghề nông

Chữ “tốt” có nhiều nghĩa. cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm đổi mới và cải tiến. tốt về hiệu năng, cung cấp cho người dùng hiệu suất tốt hơn các công cụ thông thường khác. Tính đổi mới của sản phẩm của chúng tôi là điều tốt ở đây. Một điều tốt ở đây là chất liệu được sử dụng trong mỗi sản phẩm đều rất bền và được ưa chuộng. Với câu slogan khá kiêu ngạo nhưng hoàn toàn thực tế, “Thợ dốt cũng thành tài”, một sứ mệnh nhằm giúp tất cả mọi người biết đến và sử dụng công cụ của mình một cách dễ dàng hơn. Câu nói này không có mục đích chê bai ai đó dốt cả; nó chỉ muốn thể hiện rõ hơn rằng sản phẩm của công cụ tốt rất dễ sử dụng và hoàn thành công việc một cách xuất sắc mà không cần phải làm nhiều việc. Bên dưới là lý giải màu sắc chủ đạo của công cụ tốt.

Màu cam đen và cam trắng là màu chủ đạo của Công cụ Tốt, thể hiện sức khỏe của người lao động. Thông thường, màu cam được coi là biểu tượng của sự sáng tạo và hiện đại. Khi được kết hợp với màu đen, nó mang lại cho môi trường làm việc một phong cách hiện đại, linh hoạt và sáng tạo. Màu trắng được coi là một màu sắc được coi là hiện đại và thời trang. Để tạo ra một hình ảnh hiện đại và phong cách cho môi trường làm việc, một công ty có thể chọn màu cam trắng.

Khám phá gian hàng nghề nông của Công Cụ Tốt

Công cụ tốt có thể cung cấp một loạt các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực theo nhu cầu của khách hàng. Mọi ngành nghề đều có thể sử dụng dụng cụ của họ, chẳng hạn như người xây dựng, người nông dân, người thợ kim khí và người thợ mộc. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể tại mỗi gian hàng của chúng tôi. Về giao diện cho nhà nông, Công Cụ Tốt cung cấp nhiều dụng cụ nghề nông ở dưới đây: Làm ruộng không khó, Công Cụ Tốt lo cho bạn:
Tìm hiểu thêm về công cụ trồng trọt chuyên nghiệp của chúng tôi bằng cách truy cập trang web sau: //congcutot.vn/trong-trot-c202.html.
Công Cụ Tốt cung cấp cho khách hàng một bộ sản phẩm đầy đủ và chi tiết với thiết kế giao diện dễ nhìn và phong phú. Chúng tôi đã thấy rằng bộ sản phẩm nghề nghiệp rất đa dạng và hấp dẫn. Bạn có thể truy cập sản phẩm của chúng tôi theo cách sau:
Bước 1: Bạn truy cập trang web ở trên Bước 2: Chọn mục sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm Bước 3: Bạn sẽ thấy từng mục nhỏ được chọn và nhấn “Đặt hàng” Sau khi tìm thấy sản phẩm mà bạn cần, bạn hãy nhấn “Đặt hàng” và chờ phản hồi từ nhân viên

Giới thiệu gian hàng nghề nông

Nhóm sản phẩm tiêu biểu của nghề nông

Cuốc xẻng trồng cây

Một nhóm sản phẩm được gọi là “bộ sản phẩm cuốc xẻng trồng cây” bao gồm các loại cuốc được sử dụng bởi người nông dân trong giai đoạn đầu tiên của việc làm tơi bề mặt đất. Cuốc cào sới đất có thiết kế thông minh và có hai đầu nhỏ gọn và tiện lợi. Sản phẩm được chế tạo từ thép hợp kim có bề ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện sáng bóng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Đây là một trong những công cụ cơ bản không thể thiếu trong bộ đồ dùng làm vườn, giúp quá trình làm vườn trở nên đơn giản hơn nhiều. Sản phẩm vừa phải dễ di chuyển, cất giữ và bảo quản. Nó đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, chẳng hạn như trẻ em và phụ nữ. Sản phẩm có thể được sử dụng hiệu quả để làm tơi và chuẩn bị cho công việc làm vườn trên mọi loại đất, từ đất cứng đến đất mềm.

Ngoài ra, công cụ tốt cũng cung cấp một loạt các loại xẻng để người nông dân có thể làm đồng một cách dễ dàng hơn và tiện lợi hơn. Xẻng xúc đất, xẻng nhổ cỏ, xẻng đào đất và nhiều loại xẻng khác. Đa số các loại xẻng nhỏ gọn, thân thiện với môi trường và phù hợp với nhiều người. Được làm từ thép không gỉ, nó có độ bền cao và rất sáng bóng. Các loại xẻng này tốt cho việc đào đất, nhổ cỏ, xúc đất và trồng cây để tạo ra bề mặt tươi tốt. Mỗi cái cũng có giá hợp lý và mọi người có thể mua chúng.

Cào xới đất

Để gieo hạt tốt hơn, bạn phải cào xới đất. Cây trồng của bạn sẽ phát triển nhanh hơn và toàn diện hơn nếu bạn cào xới đất cho đất tơi xốp. Chiếc cào xới đất được chế tạo từ chất liệu thép hợp kim có lớp sơn tĩnh điện trên bề ngoài, mang lại bề mặt sáng bóng dễ dàng lau chùi và duy trì vệ sinh. Để tối ưu hóa quá trình làm vườn, đây là một trong những công cụ cơ bản không thể thiếu trong bộ dụng cụ làm vườn. Sản phẩm dễ di chuyển, lưu trữ và bảo quản do kích thước vừa vặn. Đặc biệt, nó phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, chẳng hạn như trẻ em và phụ nữ. Công cụ này có thể được sử dụng để san đất, cào cỏ trên mặt đất và tạo độ thoải mái cho lớp đất mặt.

Dụng cụ gieo hạt

Sự tân tiến của bộ dụng cụ gieo hạt nằm ngay trong cái tên. Nhiều loại máy đã được phát triển trong bộ sản phẩm này để giúp người nông dân tra hạt giống một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trong trường hợp làm thủ công truyền thống, người nông dân phải suy nghĩ về vị trí tra hạt thích hợp để cây mới phát triển bình thường. Có lẽ đó là lý do tại sao chỉ có khoảng 70–80 hạt giống sinh sôi phát triển cho mỗi 100 hạt giống. Nếu sử dụng sản phẩm ống tra hạt của chúng tôi, khả năng sinh sôi nảy nở của hạt giống sẽ cao hơn và thậm chí đạt tới một trăm phần trăm nếu không bị ảnh hưởng bởi các tác động khách quan. Nền nông nghiệp của nước nhà đã trở nên ngày càng vững mạnh và tự tin hơn khi bước vào sàn thương mại quốc tế do điều này. Ống tra hạt được làm từ thép không gỉ có độ cứng ổn định và bền bỉ theo thời gian, vì vậy nó có tuổi thọ cao và có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt. Bạn có thể kiểm tra hạt một cách nhanh chóng, hạt gieo thẳng hàng, đều đẹp và tỉ lệ thành công cao với vài thao tác đơn giản. Tra hạt giống được sử dụng để gieo các loại hạt giống khác nhau, chẳng hạn như lúa, ngô, đâu, hướng dương và cả các loại cây giống.

Súng trồng cây

Súng trồng cây từ nhà sản xuất lớn nhất (OEM) thêm một công cụ hữu ích cho người nông dân. Súng trồng cây, giống như ống tra hạt ở trên, có khả năng gieo trồng nhiều loại giống cây và hạt mầm, chẳng hạn như hạt ngô, thóc, đỗ, v.v. Người nông dân có thể sử dụng sản phẩm này trong suốt một ngày và kiểm tra từ 0,5 đến 1 ha. Bộ sản phẩm được tạo thành từ lò xo bằng thép và có độ đàn hồi tuyệt vời. Một lợi thế khác so với máy tra hạt là súng trồng cây này rất thích trồng các loại cây đã ươm mầm sẵn trong khay. Súng trồng cây có hai loại, một tay cầm và hai tay cầm, cho phép người nông dân lựa chọn dễ dàng.

Dụng cụ làm cỏ

Cỏ không chỉ là mối nguy hại đối với cây trồng mà còn là đối thủ của người nông dân. Khi gieo hạt cây, chúng ta cũng làm nảy sinh các loại cây cỏ mọc dại xung quanh và bên cạnh cây. Người nông dân phải biết cách khéo léo xử lý đống cỏ mọc dại bên cạnh mà không ảnh hưởng đến cây trồng của họ. Trước đây, người nông dân phải ra đồng để làm cỏ cứ một tháng sau khi trồng. Họ phải cúi xuống nhổ từng cọng cỏ một, cứ thế đi cả thửa ruộng, quá trình này có thể mất từ hai đến ba ngày. Trong những tình huống như vậy, công cụ tốt cung cấp cho người nông dân nhiều sản phẩm hỗ trợ việc làm cỏ, chẳng hạn như cào cỏ, chìa nhổ cỏ, liềm phát cỏ với lưỡi dài, cào cỏ và nhiều loại lưỡi máy cắt cỏ. Tất cả các dụng cụ không chỉ là những công cụ thông thường mà bạn có thể sử dụng; chúng đều được thiết kế từ chất liệu chất lượng cao và có thể được sử dụng trong thời gian dài để đạt được năng suất cao hơn và rút ngắn thời gian làm cỏ tối đa. Để bỏ túi ngay những dụng cụ mà bạn thấy cần thiết, xem thêm các dụng cụ làm cỏ dưới đây.

>>> Tham khảo: Những dụng cụ đo lường chính xác có bán tại Công cụ Tốt

Tại sao nên mua dụng cụ nghề nông tại Công Cụ Tốt?

Tìm ra lý do tại sao chúng ta chọn Công Cụ Tốt để mua hàng. Bạn sẽ được trải nghiệm những đặc quyền khác biệt của khách hàng Công Cụ Tốt tại đây.

Chính sách bảo hành của Công cụ Tốt là gì? Ngay cả khi sản phẩm đã được mua trực tuyến hoặc từ các đại lý khác, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu có lỗi. Ví dụ, nếu bạn mua hàng ở Hà Nội và gặp sự cố ở Đà Nẵng, bạn có thể đến đại lý ở Đà Nẵng để được hỗ trợ bảo hành. Hơn nữa, để đảm bảo tính minh bạch và công bằng, chúng tôi cam kết giữ nguyên giá bán và mức giảm giá cho khách hàng mua trực tiếp tại bất kỳ đại lý nào. Để giảm chi phí vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đến địa điểm nhận hàng từ đại lý gần nhất. Ví dụ, nếu quý khách ở Đà Nẵng và mong muốn giao hàng nhanh chóng, chúng tôi có thể sắp xếp vận chuyển từ Sài Gòn đến xưởng của họ ở Bình Dương để tiết kiệm chi phí và thời gian. Ngoài ra, để nhận được dịch vụ tốt nhất, vui lòng xem khung giờ phục vụ của đại lý trước khi đến để tránh bất tiện.

Địa chỉ mua hàng

 • Hà Nội:Đại lý tại Cửa hàng Công Cụ Tốt, Số 18, ngách 23, ngõ 87 Tân Xuân, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Sài Gòn:Đại lý tại cửa hàng Thế Giới Đồ Nghề, 181/31/15 Bình Thới, P9, Q11, TP Hồ Chí Minh
Gian hàng của Công Cụ Tốt có mặt trên mọi nền tảng online:
 • Website://congcutot.vn/
 • Zalo://zalo.me/24667240278009508
 • Facebook://www.facebook.com/shopcongcutot/
 • Tiktok://www.tiktok.com/@congcutot
 • Shopee://shopee.vn/congcu_tot
 • Lazada://www.lazada.vn/shop/cong-cu-tot
 • Tiki://tiki.vn/cua-hang/cong-cu-tot
Tổng đài:enlightened
 • Điện thoại:024.3757.3566
 • Hotline viettel:0966.40.44.60
 • Hotline vinaphone:0911.22.44.60
 • Hotline mobiphone:0909.69.44.60
Zalo
Phone