Trồng Răng Giả Tháo Lắp Giá Bao Nhiêu?

Trồng Răng Giả Tháo Lắp Giá Bao Nhiêu

RĂNG GIẢ THÁO LẮP LÀ GÌ?

Phương pháp răng giả tháo lắp có thể được sử dụng để phục hình răng đã mất. Quy trình này bao gồm một khung hàm có thể tháo lắp và các răng giả được đặt bên trên. Răng tháo lắp trên nền nhựa và kim loại là hai loại hiện có. Bác sĩ sẽ tư vấn loại răng phù hợp nhất cho mỗi người tùy vào nhu cầu và tình trạng răng miệng của họ.

Phương pháp răng tháo lắp có thể được sử dụng cho những người mất một hoặc nhiều răng hoặc thậm chí toàn hàm. Răng giả tháo lắp được sử dụng khi một răng bị mất, hoặc khi mất toàn bộ hàm.

Phương pháp răng giả tháo lắp thường được sử dụng cho các đối tượng đã lớn tuổi, sức khỏe không được tốt để trồng răng Implant hay làm cầu răng sứ.

Hàm giả tháo lắp được người lớn tuổi ưu tiên sử dụng

Trồng Răng Giả Tháo Lắp Giá Bao Nhiêu

>>> Bảng giá trồng răng tháo lắp mới nhất

1 BỘ HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP GIÁ BAO NHIÊU?

Giá của răng giả tháo lắp thường dao động từ ba trăm nghìn đến một triệu đô la mỗi răng, tùy thuộc vào loại răng mà bệnh nhân chọn. Bao nhiêu tiền bạn phải trả cho một bộ hàm răng giả tháo lắp thông thường phụ thuộc vào tình trạng mất răng, số lượng răng mất và chất liệu khung hàm mà bạn chọn. Từ đó, các mức giá làm răng sẽ khác nhau.

Phương pháp phục hình răng mất rẻ nhất hiện nay là làm răng giả tháo lắp, rẻ hơn rất nhiều so với làm cầu răng sứ và trồng răng Implant. Vì vậy, bất kỳ đối tượng nào cũng có đủ tiền để thực hiện cách tiếp cận này.

Tuy nhiên, bạn cần có sự so sánh, cân nhắc và lựa chọn các nha khoa uy tín để sử dụng dịch vụ. Tránh “ham rẻ” mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng không đạt được hiệu quả phục hình như mong muốn.

Trồng Răng Giả Tháo Lắp Giá Bao Nhiêu

>>> Giá niềng răng móm 2023 là bao nhiêu?

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA HÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Phương pháp tháo lắp hàm răng giả là một lựa chọn phổ biến. Phương pháp này có những lợi ích nổi bật như:

  • Chất liệu hàm giả không gây kích ứng hoặc tác dụng phụ.
  • Giúp quá trình tiêu hóa ổn định hơn bằng cách đảm bảo nhu cầu ăn uống cơ bản hàng ngày.
  • Phương pháp không ảnh hưởng đến xương hàm hoặc răng thật. Do đó, làm rang ham gia thao lap là một phương pháp tuyệt vời cho những người cao tuổi, những người có sức khỏe không tốt như trước.
  • Lắp răng để vệ sinh khá dễ dàng. Hoặc bạn có thể tháo hàm giả ra nếu bạn thấy khó ngủ.
  • Đơn giản khi tháo ra để vệ sinh răng
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng hai đến ba ngày.
  • Các phương pháp làm răng giả có chi phí thấp nhất hiện có.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm liên quan đến phương pháp làm răng giả tháo lắp, bao gồm tuổi thọ thấp, khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm và khả năng ăn những thực phẩm cứng hoặc dai.

Thông tin liên hệ

  • Website://benhvienranghammatsg.vn/
  • Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 6836 ( Miễn Phí )

Zalo
Phone